Bức ảnh khỏa thân đổi đời Ngô Ngạn Tổ

by Admin

Tài tử Hong Kong Ngô Ngạn Tổ nói cuộc đời thay đổi hoàn toàn nhờ bức ảnh khỏa thân anh chụp thời trẻ.

Trên trang cá nhân ngày 12/12, diễn viên 47 tuổi đăng hình tạp chí cách đây 21 năm, cho biết khi chụp anh có mặc đồ bảo hộ chứ không khỏa thân hoàn toàn như nhiều người nghĩ. Đến nay anh vẫn cảm thấy tấm hình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Ngạn Tổ năm 26 tuổi. Ảnh: City Magazine

Ngạn Tổ năm 26 tuổi. Ảnh: City Magazine

Ngạn Tổ tiết lộ người mẫu Lisa S lần đầu biết đến anh qua tấm hình. Sau này, Lisa S kể với anh lúc đó, cô đang ở bến phà Star Ferry (Hong Kong), phải dừng chân vì quá ấn tượng với Ngô Ngạn Tổ. Một năm sau, hai người gặp mặt, đến nay bên nhau được 19 năm. Tài tử viết: “Điều này chứng minh một việc nào đó có thể dẫn đến hàng loạt sự kiện, thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn”.

Trên Elle, Lisa S từng kể lần đầu xem ảnh Ngô Ngạn Tổ, cô thấy anh quyến rũ và muốn hẹn hò nam diễn viên. Trong khi đó, ban đầu Ngạn Tổ muốn tiến xa với Lisa S vì cô không thích có con. Nhưng dần dần, hai người cảm thấy tính cách hòa hợp, hiểu nhau, quyết định làm đám cưới năm 2010. Vợ chồng thống nhất sinh em bé, con gái họ năm nay bảy tuổi.

Vợ chồng Ngô Ngạn Tổ. Lisa S xuất thân giàu có, cha cô làm chủ tổ hợp sòng bài, khách sạn ở Las Vegas (Mỹ). Ảnh: HK01

Vợ chồng Ngô Ngạn Tổ. Lisa S xuất thân giàu có, cha cô làm chủ tổ hợp sòng bài, khách sạn ở Las Vegas (Mỹ). Ảnh: HK01

Kỷ niệm 10 năm cưới năm ngoái, Ngạn Tổ viết trên trang cá nhân: “Chặng đường của anh thật tuyệt vời. Cảm ơn em đồn hành, là ánh sáng, là người bạn tốt nhất của anh. Quan trọng nhất, em trở thành người mẹ tuyệt vời của con chúng ta. Yêu em”.

Ngạn Tổ sinh ở Mỹ năm 1974, cha mẹ người Hoa. Năm 11 tuổi, anh xem Thiếu Lâm Tự của Lý Liên Kiệt, từ đó đam mê võ thuật, học võ cổ truyền Trung Quốc. Năm 1997, anh tới Hong Kong theo đuổi sự nghiệp điện ảnh, đóng Mỹ thiếu niên chi luyến, Đô thị thủy tinh, Du viên kinh mộng, Đơn thân nam nữ, Thiết thính phong vân 2… Anh còn góp mặt trong các bom tấn Hollywood như Warcraft, Tomb Raider.

Ngô Ngạn Tổ và dàn sao kể hậu trường

Ngô Ngạn Tổ đóng “Warcraft”. Video: Universal Pictures

Như Anh (theo HK01)

Nguồn tin Vnexpress.net

Tin tức liên quan