Sao nam được bà Phương Hằng khen hết lời bất ngờ thừa nhận ‘gian lận’: Nội tình khiến CĐM quay xe

by Admin

Quyền Linh được biết đến là sao nam luôn hết mình vì công tác thiện nguyện. Nhiều năm làm từ thiện, MC Quyền Linh luôn cố gắng giữ mình trong sạch để không mang tiếng xấu. Cũng chính vì tâm trong sáng mà MC Quyền Linh là sao nam hiếm hoi được lòng bà Nguyễn Phương Hằng. Nữ đại gia Bình Dương từng hết lời khen MC Quyền Linh.

Luôn giữ mình trong sạch,
MC Quyền Linh chủ động làm sai, điều chỉnh giờ để bà con tham gia chương trình có giải. Ảnh internet

Nhiều năm qua, MC Quyền Linh chưa từng để bản thân có một vết nhơ nào trong sự nghiệp cũng như công tác thiện nguyện. Tuy nhiên, nam “MC giàu nhất Việt Nam” cũng khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi thừa nhận mình đã từng “gian lận” không ít lần.

Luôn giữ mình trong sạch,
Hình ảnh giản dị của MC Quyền Linh suốt nhiều năm qua. Ảnh internet

Theo đó, Quyền Linh cho biết, trong một số chương trình dành cho người nông dân khó khăn, nam MC thường cố tình “gian lận” bấm sai đồng hồ sao cho người chơi có thể giành giải thưởng, có được tiền từ chương trình. Nam “MC giàu nhất Việt Nam” cho biết, bản thân vô cùng thấy xót xa khi chứng kiến những người chơi hụt hẫng vì không thể có được số tiền từ chương trình để trả nợ. Điều này đã thôi thúc Quyền Linh làm trái luật chương trình, chủ động bấm đồng hồ chậm lại. 

>> Xem thêm: Vy Oanh phá lệ làm điều đặc biệt sau ồn ào với nữ đại gia Bình Dương

Luôn giữ mình trong sạch,
MC Quyền Linh luôn hết mình trong công tác thiện nguyện. Ảnh internet

“Gian lận” đấy nhưng sao nam được bà Phương Hằng khen nức nở lại không hề bị chỉ trích hay trách móc mà luôn nhận được sự đồng cảm cũng như sự trân trọng của nhiều khán giả. Hành động của ông xã doanh nhân Dạ Thảo khiến nhiều người tâm phục khẩu phục. 

Luôn giữ mình trong sạch,
Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh. Ảnh internet

MC Quyền Linh xuất phát điểm là một chàng thanh niên có cuộc sống cơ cực, vất vả. Khi lên Sài Gòn học tập, nam MC đã phải làm đủ nghề, lao động chân tay để có tiền lo học phí, đôi khi còn phải nhịn ăn vì không đủ tiền. 

Đi lên từ khó khăn, từ hai bàn tay trắng, MC Quyền Linh thấu hiểu những nỗi vất vả mà những người lao động nghèo đang phải đối mặt. Chính vì vậy, sau khi có điều kiện, MC Quyền Linh dành tiền bạc, thời gian, công sức vào các hoạt động từ thiện. Suốt nhiều năm qua, nam MC vẫn duy trì công tác thiện nguyện âm thầm và không một lần bị mang tiếng xấu.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Tin tức liên quan