Loạt khoảnh khắc ‘xem xong muốn tiểu đường’ chứng minh Nhiệt Ba  – Cung Tuấn như vợ chồng son

by Admin

Mặc dù mới chỉ khai máy cách đây chưa lâu nhưng An Lạc Truyện đã trở thành dự án nhận được sự quan tâm hàng đầu công chúng. Không chỉ chuyển thể từ tác phẩm đình đám, bộ phim còn quy tụ dàn cast là những “cực phẩm” của Cbiz như Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Vũ Ninh…

Khoảnh khắc
Sự góp mặt của Cung Tuấn – Địch Lệ Nhiệt Ba đã tạo nên sức hút cho bộ phim An Lạc Truyện

Thời gian qua, đều đặn như cơm bữa hình ảnh hậu trường được cánh săn ảnh truyền tay nhau chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Dẫu ekip đã đưa ra cảnh báo chấm dứt leak ảnh nhưng với sức hút vượt tầm kiểm soát thì đó là điều không thể.

Mới đây, khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba – Cung Tuấn vui chơi bên diễn viên nhí một lần nữa khiến dân tình chao đảo. Trong ảnh, cả hai đang dắt một cậu nhóc đi dạo, cư dân mạng chỉ biết thốt lên: Gia đình cực phẩm đây rồi.

Khoảnh khắc
Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba – Cung Tuấn dắt diễn viên nhí đi dạo khiến dân tình tan chảy, trông không khác gì gia đình nhỏ

Không bàn tới diễn xuất, nội dung, nhưng hội mọt phim chắc chắc chắn sẽ phải dành tặng lời khen cho tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn trong An Lạc Truyện. Từ trước đến nay khoản trang phục chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng.

Khoảnh khắc
Khoảnh khắc
Những khoảnh khắc xem xong muốn “tiểu đường” của cast chính An Lạc Truyện

Với độ xứng đôi vừa lứa, Hàn Diệp – An Lạc ngày càng tạo được cảm giác couple. Trên phim trường cả hai thường xuyên có những cử chỉ thân mật, tình bể bình.

Khoảnh khắc
Khoảnh khắc
Với độ xứng đôi vừa lứa, Hàn Diệp – An Lạc ngày càng tạo được cảm giác couple. Trên phim trường cả hai thường xuyên có những cử chỉ thân mật, tình bể bình

Thậm chí, trước đó cánh săn ảnh xứ Trung còn bắt gặp Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đến một trung tâm thẩm mỹ. Theo đoạn video bị phanh phui, Cung Tuấn kín như bưng khi đội mũ và đeo khẩu trang. Không lâu sau đó, “nhà gái” cũng nhanh chóng chạy vào. Có lẽ vì muốn tránh những rắc rối không đáng có nên cặp đôi không đến cùng lúc.

Khoảnh khắc
Cánh săn ảnh xứ Trung còn bắt gặp Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đến một trung tâm thẩm mỹ

>>> XEM THÊM: Xuất hiện mỹ nhân Gen Z sở hữu visual kinh diễm lấn át loạt ‘tượng đài’ như Diệc Phi, Phạm Băng Băng 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Tin tức liên quan